Giới thiệu Mumkid

Mumkid là website thương mại điện tử của Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Giải Pháp Kinh Doanh ANBS  , Mumkid là mô hình siêu thị điện tử chuyên bán hàng với các thương hiệu hàng đầu việt nam liên quan đến tất cả sản phẩm thuộc Mẹ & Bé ( Sữa, Tả …) là thiên đường mua sắm các sản phẩm của mẹ và bé…  mà còn là người phụ tá đáng tin cậy trong việc tư vấn chăm sóc dinh dưỡng và sức khỏe cho các mẹ trong giai đoạn mang thai và sau khi sinh con, …

 

Tầm nhìn

 

Mumkid ra đời với hoài bão phân khúc Mẹ và Bé để tạo nên một câu chuyện đột phá lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử ở Việt Nam ,Mumkid đặt mục tiêu trở thành hệ thống bán lẻ số một tại Việt Nam, tiến đến vươn ra thị trường khu vực và thế giới.

 

Sứ mệnh

 

Sứ mệnh của Mumkid là mang thương mại điện tử đến với mọi đối tượng khách hàng Mẹ và Bé , từ những tầng lớp bình dân nhất. Từ đó, Mumkid sẽ từng bước xây dựng văn hoá tiêu dùng tiện lợi và văn minh cho người Việt Nam.

Sứ Mệnh của Mumkid chăm sóc và tư vấn dinh dưỡng cho bà mẹ từ khi mang thai cho đến sau khi sinh . Đây là một phần quan trọng tạo tiền đề cho sức khỏe tốt, để cả gia đình hưởng được sự hạnh phúc yêu thương và tạo ra động lực mạnh mẽ để  phát triển nền kinh tế, từ đó góp phần vào sự thịnh vượng của đất nước.

 

Giá trị cốt lõi

 

Mumkid xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn số một của người tiêu dung.

-Trung thực

-Trách nhiệm

- Đam mê

- Cam kết

 

Giới thiệu logo

 


Logo của Mumkid  được thiết kế với màu xanh dương  làm chủ đạo, tạo cảm giác an toàn, trẻ trung, lòng trung thành và tính chuyên nghiệp , đồng thời các biểu tượng  cũng thể hiện sự thịnh vượng,vui vẻ, hạnh phúc..

 

VẬN CHUYỂN HÀNG

Giao hàng trong vòng 4h

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Đổi trả hàng miễn phí.

CHẤT LƯỢNG HÀNG

100% hàng chính hãng

© 2019 Mumkid.vn . All rights reserved | Designed by ANBS Co. Ltd